Đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, người con ưu tú của dân tộc

Trong lịch sử đấu tranh cách mạng oanh liệt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trần Phú có một vị trí đặc biệt. Đồng chí nổi bật lên trong lớp thanh niên sinh ra và lớn lên vào đầu thế kỷ XX, được hun đúc bởi truyền thống dân tộc và xu thế của thời đại, đã tự rèn luyện và vươn lên trở thành một trong những lãnh tụ lớp đầu, một Tổng Bí thư đầu tiên mà tên tuổi gắn liền với bản Luận cương chính trị 1930 của Đảng ta.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI CHẠY STANDARD CHARTERED HANOI MARATHON - HERITAGE RACE 2024 (diễn ra vào ngày 3/11/2024)

Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào chạy bộ tại Việt Nam, nâng cao sức khoẻ của cộng đồng, Ban Tổ chức Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại Học Xây dựng Hà Nội.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024; Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác An toàn, vệ sinh lao động”

Khối thi đua số 2 tổ chức các hoạt động năm học 2023-2024

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Khối thi đua số 2 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm học 2023-2024 trong 02 ngày 5&6/4/2024 tại Thành phố Hải Phòng.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

GẶP MẶT, GIAO LƯU CHÚC MỪNG CÁC NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 2/3/2024, tại Nhà hàng Ngọc Sơn Palace tỉnh Hà Nam, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi giao lưu gặp mặt và chúc mừng các nữ công đoàn viên có PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng và các Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị Cấp 2 trong Trường.

DU XUÂN TẠI CHÙA CÂY THỊ VÀ ĐỊA TẠNG PHI LAI TỰ

Ngày 2/3/2024, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân và để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức chương trình du xuân cho hơn 200 Nữ đoàn viên công đoàn của Trường tại chùa Cây Thị và chùa Địa Tạng Phi Lai tại tỉnh Hà Nam.

CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng tổ chức chương trình du xuân tại chùa Cây Thị và chùa Địa Tạng Phi Lai tại tỉnh Hà Nam cho nữ đoàn viên công đoàn và các khách mời.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hòa chung không khí đón Xuân của cả nước, sáng ngày 17/2/2024 (tức Mùng 8 Tết), Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ Xuân về.