GIẢI TENNIS TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI MỞ RỘNG (HUCE OPEN) 2023

Ngày 12/11/2022, tại sân Quan Hoa 165 Cầu Giấy, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức giải Tennis - HUCE Open 2023 cho cán bộ viên chức và cựu sinh viên của Nhà Trường. Lễ bế mạc và trao giải được diễn ra vào lúc 17h30 cùng ngày với sự tham dự của PGS.TS Hoàng Tùng – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các UVTV, UVBCH Công đoàn Trường.

Lễ Khai mạc HUCE TENNIS OPEN 2023

HUCE TENNIS OPEN 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức từ năm 2020 và luôn được cán bộ Nhà trường và cựu SV tích cực tham gia. Giải đấu năm nay thu hút gần 100 CBVC và Cựu sinh viên tham gia ở 3 nôị dung: Đôi nam hạng A1, đôi nam hạng A2, đôi nam nữ. Giải đấu đã diễn ra rất thành công, tạo không khí vui tươi phấn khởi và sự gắn bó giữa Nhà trường với các thế hệ Cựu sinh viên HUCer.

Kết quả tại các nội dung thi đấu như sau:

Đôi Nam Hạng A1:

Giải nhất: Ngọc Quân - Đình Dũng

Giải Nhì: Duy Trung - Thanh Sơn

Giải Ba: Thanh Tùng - Quang Vũ & Hữu Dương - Đình Hưng

Đôi Nam Hạng A2:

Giải nhất: Hoàng Minh - Huy Như

Giải Nhì: Hữu Dương - Thanh Tú

Giải Ba: Mạnh Hà – Tiến Dũng & Trọng Hải – Đình Quân

Đôi Nam – Nữ:

Giải nhất: Mạnh Hưng - Lê Huyền

Giải Nhì: Minh Tuyền – Phạm Công