Giới thiệu chung về Công đoàn Trường

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 144/CP ngày 8 tháng 8 năm 1966 của Hội đồng Chính phủ, tiền thân là Khoa Xây dựng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trải qua hơn 65 năm đào tạo, 55 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, đào tạo các ngành, các bậc học từ đại học đến tiến sĩ trong lĩnh vực Xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước, thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang tập trung mọi cố gắng để đào tạo ra đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có khả năng giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đặt ra, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, từng bước hội nhập với khu vực và thế giới.

Công đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội được thành lập và trưởng thành cùng với sự phát triển chung của trường. Hơn nửa thế kỷ qua, Công đoàn trường đã trải qua một chặng đường đầy khó khăn với nhiều sự kiện lịch sử thách thức lớn lao nhưng cũng rất vẻ vang. Ngay từ khi ngày đầu thành lập còn nhiều thiếu thốn, Công đoàn trường đã động viên toàn thể cán bộ, đoàn viên cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhiều năm liên tục Công đoàn trường Đại học Xây dựng Hà Nội được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc của Công đoàn Ngành Giáo dục Việt Nam. Công đoàn đã và đang có nhiều đóng góp vào thành tích chung của trường, là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ Cán bộ - Nhà giáo - Người lao động trong toàn Trường.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Khoá XXV, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

DANH SÁCH CÁC CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ