HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 10/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Hoàng Tùng – Tân Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cùng hơn 400 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 900 CBVC trong toàn Trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo tổng hợp kết quả công tác tổ chức Hội nghị CBVC cơ sở năm học 2023-2024 và tổng hợp các ý kiến gửi lãnh đạo Nhà trường. Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân đã trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2022-2023.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả tổ chức hội nghị CBVC từ các đơn vị.

ThS. Nguyễn Văn Đồng - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo công tác hoạt động của Ban thanh tra năm học 2022-2023

Ở phần tiếp theo, đồng chí Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và thực trạng của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Những việc đã làm được cũng như những điểm còn hạn chế trong việc thực hiện nghị quyết của Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 cũng đã được báo cáo. Qua báo cáo tổng kết, có thể thấy rằng bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang đứng trước một số khó khăn và thách thức đòi hỏi tinh thần đoàn kết, đồng lòng và chia sẻ của toàn thể CBVC. Cũng trong phần báo cáo, PGS.TS Hoàng Tùng; PGS.TS Phạm Xuân Anh; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang đã giải đáp cụ thể và đầy đủ các ý kiến được tổng hợp từ Hội nghị CBVC cơ sở theo các mảng công việc phụ trách. Tiếp đến, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội đồng Trường năm học 2022-2023.

PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022-2023

PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác năm học 2022-2023 ở mảng Đào tạo

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo công tác năm học 2022-2023 ở mảng KHCN và Chuyển đổi số

PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo kết quả hoạt động và công tác giám sát của Hội đồng trường năm học 2022-2023

Tại phần thảo luận trực tiếp tại Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến từ các đại biểu tham dự. Nhìn chung, các ý kiến đều bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày. Các ý kiến đều mang tính chất xây dựng nhằm củng cố và phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024 đến toàn thể cán bộ viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn Trường. Chủ tịch Công đoàn Trường kêu gọi CBVC trong Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần, thái độ tích cực để góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2023-2024, tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng Hà Nội năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp với niềm tin dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBVC, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ vượt qua được những khó khăn và thách thức trước mắt để tiếp tục phát triển.

Ban Truyền thông - Công đoàn Trường