GẶP MẶT, GIAO LƯU CHÚC MỪNG CÁC NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày 2/3/2024, tại Nhà hàng Ngọc Sơn Palace tỉnh Hà Nam, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi giao lưu gặp mặt và chúc mừng các nữ công đoàn viên có PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng và các Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị Cấp 2 trong Trường.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, PGS.TS Hoàng Tùng đã thay mặt lãnh đạo Nhà Trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất và tặng bó hoa tươi thắm tới các nữ đoàn viên công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

TS. Nguyễn Phương Thảo - Trưởng Ban Nữ công thay mặt các nữ công đoàn viên nhận bó hoa tươi thắm từ PGS.TS Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐHXD HN

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng với các tiết mục văn nghệ do chính các Thầy, các Cô Trường Đại học Xây dựng thể hiện và phần mini game vô cùng hấp dẫn. Chương trình đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết giữa các nữ đoàn viên công đoàn của các đơn vị trong toàn Trường. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội xin chúc các nữ công đoàn viên trong Trường thật nhiều sức khỏe, luôn xinh tươi, trẻ đẹp, hạnh phúc và công tác tốt.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu, chúc mừng:

Ban Truyền thông Công đoàn Trường