HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Ngày 22/9/2023, BCH Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho các cán bộ công đoàn Trường.

Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường Đại Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Cuộc thi ảnh Duyên dáng áo dài HUCE 2023:

Công đoàn Trường ĐHXDHN vô địch đôi nữ Giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành GDVN năm 2023

Giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam năm 2023 được tổ chức vào ngày 08 tháng 9 năm 2023 tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, lập thành tích chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Thông báo về việc khen thưởng Đoàn viên công đoàn có thành tích trong bồi dưỡng chuyên môn năm học 2022-2023.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức biểu dương, khen thưởng các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng chuyên môn năm học 2022 - 2023

Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024

GD&TĐ - Sáng 25/8, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Thông báo V/v cấp chữ ký số miễn phí cho công dân để thực hiện giải quyết thủ tục hành chính

Thông báo số 436/TB-ĐHXDHN về việc triển khai thực hiện cấp chữ ký số miễn phí cho công dân để thực hiện giải quyết thủ tục hành chính giao dịch điện tử.

CHUNG TAY HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6/2023

Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2023 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa” (Solutions to Plastic Pollution), trong đó tập trung thực hiện chiến dịch “Chống ô nhiễm nhựa” (Beat Plastic Pollution). Dưới áp lực và các tác động tiêu cực từ rác thải nhựa, việc áp dụng kinh tế tuần hoàn (KTTH) cho ngành nhựa là hết sức cần thiết, nhằm tái chế, tái sử dụng lượng nhựa thải ra môi trường.

Đại hội đại biểu Công đoàn Trường đại học Xây Dựng khóa XXV nhiệm kì 2023 - 2028

Sáng ngày 25/05/2023, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD HN) đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội khóa XXV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với khẩu hiệu "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", hi vọng rằng Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra và, góp phần xây dựng Trường ĐHXDHN ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công trên mọi mặt hoạt động.

Hội nghị tập huấn Nâng cao kỹ năng an toàn thông tin trên không gian mạng và chuyển đổi số

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) cùng phối hợp với phòng An ninh Chính trị Nội bộ ...