KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CBVC HUCE-LEAGUE 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống cán bộ viên chức (CBVC) HUCE-LEAGUE 2023. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi giải thi đấu thể thao (Bóng đá, tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng) hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng, Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong Trường. Về phía Công đoàn Trường, có PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường, Th.S Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Hà Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường các đồng chí UVBTV, UVBCH cùng đông đảo các thầy cô giáo đến tham dự và cổ vũ.

Toàn cảnh lễ Khai mạc

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban Tổ chức giải gửi lời cảm ơn tới Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã quan tâm tới hoạt động của Công đoàn nói chung và Giải bóng đá HUCE - League nói riêng. Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nhấn mạnh, giải bóng đá HUCE- LEAGUE 2023 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp. Mục tiêu chính của giải là tăng cường giao lưu, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên Công đoàn trong Nhà trường. Mặt khác, thông qua giải đấu, có thể phát hiện thêm những tài năng bóng đá mới cho Nhà trường khi tham gia các giải bóng đá phong trào các cấp.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của giải đấu và nhấn mạnh giải đấu là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cán bộ sau giờ làm việc và học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa cán bộ trong trường.

PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng thay mặt BGH phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Hoàng Tùng và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang đã tặng hoa động viên cổ vũ và chúc 7 đội tham gia giải thi đấu tốt, nhiệt tình với tinh thần cao thượng, giao lưu và đạt thành tích cao.

Lãnh đạo Nhà trường và BTC tặng hoa đại diện 7 đội bóng tham gia HUCE-LEAUGE 2023

Sau Lễ Khai mạc đã diễn ra lượt trận thứ nhất của giải đấu với 3 trận đấu hấp dẫn. Các lượt đấu tiếp theo của giải được bố trí tổ chức vào các ngày Thứ 7 từ ngày 07/10 - 18/11/2022 tại Sân bóng Nhật Minh, 32 đường Linh Đường, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc và các trận đấu Vòng 1 giải bóng đá truyền thống:

7 đội bóng tham tham gia HUCE-LEAUGE 2023

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện đội bóng tuyên thệ

Đại biểu, Cầu thủ, Ban tổ chức, cổ động viên chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh của Vòng 1 HUCE-LEAUGE 2023

Với tinh thần "Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn - Cùng nhau" của phong trào Olympic, chắc chắn các cầu thủ tham gia thi đấu sẽ thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp cho khán giả và người hâm mộ Bóng đá của Nhà trường.

Ban truyền thông Công đoàn Trường