Hoạt động

Công đoàn Trường ĐHXDHN vô địch đôi nữ Giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành GDVN năm 2023

Đây là giải đấu để các cán bộ công đoàn được cọ sát để nâng cao thể lực, kỹ năng, thi đua tranh tài, tạo nên những niềm vui mới, để từ đó giải tỏa bớt áp lực, tinh thần phấn chấn, có sức khỏe để nâng cao hiệu quả công việc. Với ý nghĩa đó, Giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam năm 2023 đã có những trận tranh tài nảy lửa, quyết liệt nhưng hết sức nghiêm túc và công bằng. Giải đấu có sự tham gia của gần 60 vận động viên là các cán bộ công đoàn đến từ 16 đơn vị công đoàn trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tổ trọng tài gồm 18 thành viên là những chuyên gia, thầy cô giáo bộ môn Cầu lông của trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Giải đấu lần này cũng là cơ hội để cán bộ công đoàn và các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam có cơ hội giao lưu, hỏi hỏi nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quá trình công tác, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của cán bộ công đoàn, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ công đoàn ngành Giáo dục.

Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tham gia thi đấu ở nội dung Đôi nữ và đã giành được Giải Nhất. Xin chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và hai nữ cán bộ công đoàn xuất sắc của Trường:

1. ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chánh Văn phòng Đảng và Đoàn thể, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường

2. ThS. Phạm Thị Thúy Hường - Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, UV BCH Công đoàn Trường

Chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội!!

Nguyệt Hằng - Công đoàn Trường